Tình cũ đòi tôi trả cái ngàn vàng

Em nói tôi không trả thì đừng mong sống yên ổn. Em sẽ lu loa rằng tôi lừa con gái nhà lành. 

Hai năm trước chúng tôi là người yêu của nhau, dự định sẽ kết hôn nên đã vượt giới hạn. Theo dự định của bố mẹ, chúng tôi sẽ thành hôn vào cuối năm đó cho hợp phong thủy. Bố mẹ tôi rất quý em, bố mẹ em cũng coi tôi như con rể vì tôi làm lắp đặt camera quan sát quận ba đình. Vậy mà đùng một phát, em bỏ tôi theo anh giảng viên rồi biệt tích làm cả tôi và bố mẹ đều sốc, mọi chuyện xảy ra thật sự quá bất ngờ.

Tình cũ đòi tôi trả cái ngàn vàng.

anh sex, ảnh nóng hoa hậu phạm thị hương

Bây giờ em đã quay lại thành phố, hiện làm cùng công ty tôi, chúng tôi hay chạm mặt, tôi cứ lảng đi coi em như người dưng vì vết thương em để lại vẫn đau. Em lại luôn tìm cách tiếp cận tôi, muốn chúng tôi lại như xưa. Không được câu trả lời như mong đợi nên em trở mặt quay sang tôi đòi cái ngàn vàng. Em nói tôi không trả thì đừng mong sống yên ổn với em. Em sẽ đi lu loa rằng tôi lừa con gái nhà lành để tôi ở vậy tới già. Tôi đừng mong có bạn gái, em sẽ làm bạn gái tôi thành kẻ bất hạnh nhất trên đời, đến sợ mà đi.

ảnh sex bà tưng

Mặc em cứ lu loa, hăm dọa nhưng tôi thờ ơ nên có vẻ em bị ức chế, chuyển hướng sang khóc lóc, nói thương tôi, nhớ tôi nên quay về. Tôi nghĩ bụng, chắc anh giảng viên kia không giàu và tốt như em nghĩ nên tự mình tìm về đây hoặc bị đuổi. Bố mẹ tôi trước kia quý em thế nào thì bây giờ không ưa em tới đó. Ông bà cũng có thời gian mệt mỏi vì lời “hỏi thăm” tò mò của người đời, về sự bay hơi của “con dâu tương lai”.

vợ ngoại tình

Trước kia đang yêu nhau, em bỗng buông lời nói hết yêu tôi, nói bên tôi sẽ không được hạnh phúc, chê tôi kém cỏi rồi bỏ theo anh giảng viên điển trai, nhà giàu đó. Giờ đây tôi lên chức trưởng phòng, chắc vậy nên em quay lại muốn cưới tôi, bảo việc theo anh giảng viên là sai lầm lớn. Tôi chỉ biết cười trừ, càng nói em càng lộ rõ con người thật của mình, một người đào mỏ chính hiệu. Giờ đây em vẫn ve vãn dai như đĩa “đòi nợ” tôi. Tôi có nên mua cái ngàn vàng đang bán la liệt trên thị trường để trả em không đây?

Hưng

Add Comment