“Vịt con xấu xí” lột xác thành “thiên nga” tạo nên cơn sốt

Tin tức luôn cập nhập trên facebook, nếu mọi người không vào được face có thể đọc cách vào facebook để vào và cập nhập thông tin các bạn nhé

Là một người có “cái đầu” nhưng lại khiếm khuyết về ngoại hình, luôn bị bạn học đối xử phân biệt và trêu ghẹo nên cô đã quyết tâm “lột xác”.

co gai sau

“Vịt con xấu xí” lột xác thành “thiên nga”

Trong tập mới nhất của chương trình Let me in 3, một chương trình giúp cho những người có ngoại hình xấu xí được phẫu thuật thẩm mỹ để họ có thể tự tin hơn trong cuộc sống, xuất hiện một vị khách từng là một cô gái xấu xí và cô đã trải qua cuộc phẫu thuật kỳ diệu để trở thành một người nổi tiếng.

Shim Yura là một người Mỹ nhập cư. Cô là một cô gái cực kỳ thông minh, đã nhận được nhiều lời mời từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ như Harvard, Princeton, Columbia nhưng cô nàng lại chọn học ở một trường cao đẳng không nổi tiếng với chuyên ngành Marketing mà mình yêu thích. Mặc dù sở hữu IQ cao ngất ngưởng nhưng cô lại cho biết cuộc sống của mình là một bi kịch đau khổ vì ngoại hình xấu xí.

Trong khoảng thời gian sinh sống ở Mỹ, cô thường bị phân biệt đối xử vì là “người Hàn Quốc xấu xí”. Những người đó hỏi cô rằng liệu có phải tất cả người Hàn đều xấu như cô không? Với chiếc cằm dài và lưng hơi gù làm cô bị trêu chọc là “mụ phù thủy già khọm”. Thậm chí, trong thời gian cô tìm việc làm, với ngoại hình là một yếu tố cần cho công việc, cô đã bị từ chối không ít lần.

Các bác sĩ trong chương trình đều tỏ vẻ thông cảm cho câu chuyện của cô và chọn cô cho dự án tiếp theo của họ. Khi cô bước vào trường quay sau khi đã được tân trang lại, khán giả ai nấy đều ngạc nhiên không nói nên lời. Cô được so sánh như Jessica (SNSD), từ một người tự ti về ngoại hình bây giờ trở thành một con người khác hẳn. Khản giả thậm chí có thể cảm thấy thái cộ của cô ấy cũng thay đổi hẳn, không còn sự buồn bã, tự tin trước đây mà vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều.

Theo 2 sao

Add Comment