Nhắn tin miễn phí từ máy tính tới điện thoại.

Xin chào các bạn, website đã giới thiệu rất nhiều dịch vụ miễn phí như thiet ke web mien phi, hay dich vu SEO miễn phí và hôm nay là tin nhắn miễn phí, thật sự thì việc nhắn tin giờ cũng rất nhiều dịch vụ miễn phí, nhưng với điều kiện bạn phải dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet thì lúc đó bạn có thể sms miễn phí, còn miễn phí từ máy tính tới điện thoại thì bạn phải dùng qua dịch vụ các trang web, nếu Việt Nam bạn có thể dùng dịch vụ miễn phí nhắn tin từ các nhà mạng còn đi quốc tế thì phải nhờ các trang web chuyên nhắn tín các nước miễn phí, và hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một website nhắn tin miễn phí tới toàn thế giới đó là trang http://www.agiletelecom.com nhưng có một chút là bạn phải đăng ký thành viên thì việc gửi tin nhắn sẽ nhanh và chính xác hơn các website nhắn tin khác, hôm nay mình xin giới thiệu cách đăng ký và nhắn tin miễn phí từ website này.

Nhắn tin miễn phí từ máy tính tới điện thoại.

Đầu tiên bạn hãy vào trang này http://www.agiletelecom.com

 

nhan tin mien phi

Nó sẽ hiẹn lên bảng SEND SMS from Your Computer , nếu không thấy hiện bạn bấm mũ tên dịch chuyển như hình vẽ mình đánh dấu mũi tên đỏ nó sẽ xuất hiện, lúc đó bạn bấm vào Try the service free of charge.

nhan tin tu may tinh

Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin giống như mình điền nhé, Mã code Việt Nam là 084 và mã Hà Nội là 100000, các bạn nhớ chú ý để điền nhé, và các phần Puschase Forecast nhớ chọn Just looking for free sms nhé không chọn cái khác nó thấy mình nhắn tin nhiều nó tính phí đó các bạn ạ, Nếu xong rồi bạn chọn Submit để tiếp tục đăng ký.

sms free

Nó hiện thông báo với bạn rằng Accuont của bạn đã thành công, và giờ có thể tiến tới Agile SMS Manager để dùng dịch vụ gửi tín nhắn của nhà cung cấp, cung với nó thông báo luôn là dùng phần mềm UltraSMS đẻ gửi.

Giờ thì bấm OK nhé các bạn.

Xong xuôi đâu đó ta quay lại check mail mà lúc trước ta dùng để đang ký để nó gửi tới thông tin và tại khoản để đăng nhập vào để gửi miễn phí.

gửi tin nhắn miễn phí

Ta dễ nhân thấy user và pass nó gửi là test/test giờ ta quay lại phần trang chủ và điền thông tin vào Agile SMS Manager  để đăng nhập.

sms free

hoặc không bạn có thể sang phần download phần mềm UltraSMS để gửi tin nhắn miễn phí sau khi cài đặt nó sẽ thế này

gui tin nhan mien phi

Giờ bạn hãy bấm vào nút cộng ngay trên đầu để add những số mà bạn hay liên hệ`.

Ví dụ mình hay liên hệ với số hotline công ty adzone đó là 0936042042 thì mình làm như sau

gui tin nhan mien phi

Và giờ nó đã ở danh sách

gui tin nhan tu may tinh

Giờ bạn muốn gửi chỉ cần bấm tên người cần gửi rồi nhìn bên dưới có nội dung soạn tin nhắn để gửi, nhưng chú ý là hiện tai ta đang dùng tài khoản demo của nhà cung cấp, muốn gửi thành công bạn phải đăng nhập bằng tài khoản lúc trước các bạn đăng ký và nó đã gửi vào email lúc trước như của mình là test và pass là test giờ bạn hãy nhập vào phần này.

Bạn click vào Tool rồi chọn Setting đẻ nhập user và pass vào.

sms mien phi

Và giờ ta bắt đầu gửi tin nhắn nhé.

nhăn tin mien phi

Giờ thì chúng ta đã có một công cụ để gửi tin nhắn miễn phí rồi các bạn nhỉ, hãy tận hưởng thôi.

 

 

 

Add Comment