Lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên

Đêm Chung kết sắp tới đây sẽ tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân và Á quân của The Voice Kids mùa giải năm nay dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả.

Sau đêm Bán kết diễn ra đầy kịch tính, bộ 3 các bé Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy đã xuất sắc giành được tấm vé bước vào đêm Chung kết The Voice Kids vào ngày 07/9 tới đây.

Phuong my chi

Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ hát 3 bài hát, bao gồm một bài đơn ca, một bài hát cùng HLV của mình và một bài thể hiện cùng top 5 các thành viên trong đội.

Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 1Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 2

Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 3

Top 3 The Voice Kids đều có thế mạnh riêng và sở hữu lượng fan hùng hậu. Cùng với những tiết mục được dàn dựng hoành tráng và tập dượt kỹ lưỡng, đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí hứa hẹn là một đêm “bùng nổ” với những tài năng tương đương.

Đến với đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, khán giả sẽ chứng kiến một Quang Anh đầy bản lĩnh qua một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, từng được “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê thể hiện. Ngoài ra, cậu bé còn có dịp trình diễn cùng với 2 HLV của mình trong một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Với tiết mục hát cùng top 5 trong đội, các bé sẽ cùng thể hiện một ca khúc do Hồ Hoài Anh sáng tác và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 4Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 5

Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 6

Trở lại với chương trình lần này, cô bé Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục với thể loại dân ca quen thuộc qua một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Trong phần hát cùng HLV, Mỹ Chi và HLV Hiền Thục sẽ chọn một liên khúc nhạc trữ tình từng được ca sĩ Cẩm Ly, Hương Lan thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cô bé sẽ cùng 4 thí sinh còn lại trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Đan Trường.

Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 7
Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 8
Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 9

Đến với đêm Chung kết, cậu bé Ngọc Duy sẽ thử sức với một ca khúc từng là bản hit của ca sĩ Đan Trường. Bên cạnh đó, Ngọc Duy cùng HLV của mình sẽ thể hiện một liên khúc gồm các ca khúc từng được HLV Thanh Bùi, Justin Bieber thể hiện. Ngoài ra, Ngọc Duy sẽ cùng các thí sinh top 5 trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của vị HLV của mình mang tên Tình về nơi đâu.

Sắp lộ diện Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên 10

Ngoài phần thi của các thí sinh, The Voice Kids cũng chào đón sự góp mặt của hai ca sĩ Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn – hai gọng ca từng để lại nhiều dấu ấn trong chương trình Giọng hát Việtmùa đầu tiên.

Đêm Chung kết The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí diễn ra vào lúc 21h15 ngày 07/09/2013 tại Hãng phim Giải phóng (TP. Hồ Chí Minh) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Phần thưởng cho Quán quân trị giá 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng âm nhạc.

Add Comment