Clip mây mưa với “em gái pha trà”, 22 quan lớn mất chức

Ngày 29/5 Ủy ban kỷ luật Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc thông báo xử lý đối với 3 cán bộ cấp sở do “vi phạm kỷ luật nghiêm trọng”.

clip mây mưa em gái pha trà

Lộ clip mây mưa với “em gái pha trà”, 22 quan lớn mất chức. Ảnh minh họa

Theo đó từ trước Tết âm lịch 2015, vụ án dùng clip nóng tống tiền lan truyền trong giới quan chức Phúc Châu. Được biết một nữ nhân viên ở cửa hàng trà đạo có quan hệ bất chính và từng đi khách sạn với nhiều quan chức địa phương.

Đáng nói toàn bộ quá trình ân ái của các quan chức này và “cô gái pha trà” đã bị ghi lại bằng camera bí mật. Cô gái đã đe dọa một số quan chức để đòi 200.000 NDT “tiền bịt miệng”, nếu không sẽ tố cáo với Ủy ban kỷ luật.

Thủ phạm đứng sau vụ việc là một doanh nhân người Phúc Kiến. Người này đóng vai trò “dẫn khách”.

Lợi dụng mối quan hệ nhiều năm trên quan trường Phúc Châu để lôi kéo và giới thiệu các quan chức tới cửa hàng trà đạo nói trên, sau đó “em gái pha trà” của cửa hàng sẽ dần dần “bồi dưỡng tình cảm” với các quan và cả hai vào khách sạn.

Vụ án tống tiền chỉ lộ diện khi 1 cán bộ cấp sở đã ly hôn và kiên quyết không “nộp” tiền bởi vào thời điểm phát sinh quan hệ với “em gái pha trà”, ông này đang… độc thân.

cảnh sát hình sự Phúc Châu đã thụ lý vụ án và xác định được nhiều cán bộ địa phương có hành vi đồi bại trong các đoạn video.

Đoạn video khiến 16 cán bộ cấp sở và 6 cán bộ cấp cao hơn “ngã ngựa”.

Tháng 10/2014 kẻ chủ mưu sau vụ án “em gái pha trà” đã bị cảnh sát Phúc Châu bắt.

Theo phunutoday

Add Comment